เดือดแน่!!ตัดเชือกประชาชนเอฟเอ คัพ 2 ทีมแพร่พกความเก๋าลุยกับ 2 ทีมอาคันตุกะที่เพียบด้วยความสด

อ่าน 178 | ตอบ 0
.....ฟุตบอลแพร่ เอฟเอ คัพ ร่วมใจต้านภัยยาเสพติด ที่เตรียมลงเซิ้งแข้งในรอบรองชนะเลิศ วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ ที่ห้วยม้า สเตเดียม ซึ่งมี 4 รุ่น ได้แก่ 10 ปี , 14 ปี , 17 ปี และประชาชนชาย โดยในรุ่น 14 และ 17 ปี ได้ทราบกันไปแล้วว่าใครเป็นใครในรอบตัดเชือก ส่วนวันนี้จะมาทำความรู้จักกับทีมในรอบตัดเชือกของรุ่นประชาชนชาย.....

.....โดย 4 ทีมที่ผ่านเข้ามาสู่รอบตัดเชือก แบ่งเป็นทีมจากเมืองแพร่ 2 ทีม และเป็นทีมจากต่างจังหวัด 2 ทีม ประกอบด้วย เจ้าชมพู (แพร่) , ทุ่งโฮ้ง ยูไนเต็ด (แพร่) , TNSU.LP หรือมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง (ลำปาง) และ อาทิตยา ลำพูน ยูไนเต็ด (ลำพูน) ซึ่งเส้นทางในการเจอกันในรอบรองฯ จะเป็น 2 ยอดทีมจากบ้านเราพบกันเอง ซึ่งนั่นเท่ากับว่าในรอบชิงชนะเลิศจะมี 1 ทีมตัวแทนแพร่อย่างแน่นอน แต่จะเป็น เจ้าชมพู หรือ ทุ่งโฮ้ง ยูไนเต็ด ต้องรอวัดกันเป็นคู่ปิดท้ายของรอบรองฯ ในวันที่ 25 ก.ค.นี้ เวลาโดยประมาณ 13.30 น. .....

.....สำหรับผลงานในรอบแรกของเจ้าชมพู จัดการไล่ต้อนเอาชนะหางนา ยูไนเต็ด แบบสบายเกือก 5 : 1 ส่วนทางด้าน ทุ่งโฮ้ง ยูไนเต็ด ก็มีฟอร์มที่ร้อนแรงไม่แพ้เก็บหลังบดเอาชนะช่อแฮ เอฟซี 4 : 1 และแม้ว่าทั้งคู่จะเรียกได้ว่าแทบจะเป็นทีมพี่ทีมน้องหลังจากเป็นทีมที่มาจากแคว้นทุ่งโฮ้งทั้งคู่ แต่ด้วยศักดิ์ศรี และความกระหายที่จะลงโชว์ฝีเท้าในรอบชิงชนะเลิศ จะทำให้เกมตัดเชือกคู่นี้จะสนุกสุดมันส์ไม่แพ้อีกคู่อย่างแน่นอน....

....ส่วนการแข่งขันรอบรองฯ อีกหนึ่งคู่ในรุ่นประชาชน เป็นการพบกันในดินแดนที่เป็นกลาง TNSU.LP หรือมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง (ลำปาง) จะวัดกับ อาทิตยา ลำพูน ยูไนเต็ด (ลำพูน) ซึ่งผลงานจากนัดแรกซึ่งแข้งส่วนใหญ่อยู่ในวัยฉะกรรจ์ พกความสดมาบดบี้ โดย TNSU.LP ซึ่งขุนพลทั้งหมดเป็นนิสิตของ ม.การกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง ทำผลงานรอบแรก ด้วยการฆาตกรรมหมู่ OLE.Cons.2019 ไม่ไว้หน้า 7 : 1 ส่วนทางด้านอาทิตยา ลำพูน ยูไนเต็ด ต้องออกแรงหน่อยกว่าจะเบียดเอาชนะ รร.ท่าข้ามวิทยาคม มาได้ 2 : 1 แต่เชื่อว่าด้วยทรงการเล่นของอาทิตยาฯ จากนัดแรก จะสู้กับ TNSU.LP ได้สนุกไม่แพ้กัน.....
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :